นวัตกรรมผนังตกแต่งแนวใหม่ แห่งแรกของประเทศไทย

ผนังฉนวนกันความร้อนสามมิติหลากดีไซน์ ดึงธรรมชาติกลับมาสู่บ้านคุณ ด้วยผนังฉนวนกันความร้อนเลียนแบบธรรมชาติ เช่น ลายหินผา หินร่อน ลายไม้ไผ่ ลายไม้ และอื่นๆอีกมาก พร้อมด้วยคุณสมบัติเป็นเลิศในการควบคุมอุณหภูมิภายในบ้าน ป้องกันอุณหภูมิสูง ความร้อนจากภายนอก ตามสภาพภูมิอากาศร้อนอบอ้าวของประเทศไทย ช่วยให้บ้านประหยัดพลังงาน และประหยัดค่าใช้จ่ายลงไป อีกทั้ง ยังช่วยดูดซับเสียง ตอบโจทย์สำหรับชีวิตที่อยู่อาศัยในสไตล์คอนโดมิเนียม หรือ อพาร์ทเม้นท์ ที่อยากมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น
MMwall ไม่ใช่แค่เรื่องการลดเสียงและควบคุมอุณหภูมิ แต่เป็นการออกแบบรสนิยมในการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ที่สอดคล้องกับสภาพการณ์ในโลกยุคนี้ ด้วยผนังฉนวนกันความร้อนมีดีไซน์ ที่ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งเองได้ที่พักอาศัย ห้องทำงาน โซนห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร หรือแม้แต่ภายนอกอาคาร เหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่มีรสนิยมที่ต้องการ ผนังคุณภาพดีติดตั้งรวดเร็ว คุณสมบัติพร้อม มีลวดลายให้เลือกหลากหลาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนวัตกรรมการ ตกแต่งผนังแนวใหม่เจ้าแรกของประเทศไทย ที่อยากให้คุณสัมผัส
Mmwall คืออะไร :
ฉนวนกันความร้อนสามมิติ เพื่อบ้านประหยัดพลังงาน นวัตกรรมการตกแต่งผนังอาคารแบบใหม่ เจ้าแรกในประเทศไทย เพื่อการเปลี่ยนผนังเก่าให้มีลวดลายเสมือนธรรมชาติ พร้อมด้วยคุณสมบัติหลักในการป้องกันความร้อนจากแสงแดด จากภายนอกอาคาร  เข้าสู่ภายใน ควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง ทำให้อากาศภายในถ่ายเทสะดวก ซึ่งตอบรับกับลักษณะสภาพภูมิอากาศในปัจจุบัน
Mmwall สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร นอกเหนือไปจากจุดเด่นในการประหยัดพลังงานแล้วนั้น สำหรับการติดตั้งภายใน ยังมีคุณสมบัติเป็นตัวช่วยควบคุมเสียงภายในห้อง เหมาะพิเศษกับรูปแบบชีวิตคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว พร้อมกันนั้น ยังติดตั้งง่าย รวดเร็ว มีน้ำหนักเบา และรับประกันสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง
คุณสมบัติทุกประการบรรจุอยู่ในผนัง Mmwall ที่ให้ลวดลาย เสมือนหิน ไม้ หรือไม้ไผ่ของแท้ แต่ไม่ต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยาก สวยงาม เรียบหรู สำหรับท่านที่มีรสนิยม และชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ สวยอย่างคุ้มค่า สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยผนัง Mmwall – more modern way of living

ติดต่อสอบถามโทร: 034-466544 , 091-0095813
โครงการ/ผู้รับเหมา: 091-0095813 , 087-713-6828